Veisluþjónusta

ÞORRAVEISLA EINSTAKLINGS BAKKI

2021

MARINERUÐ SÍLD

KARRÍSÍLD

HÁKARL, HARÐFISKUR, SÚR HVALUR

RÚGBRAUÐ, FLATKÖKUR, SMJÖR

HRÚTSPUNGAR

LUNDABAGGAR

SÚR SVIÐASULTA

SÚRT SLÁTUR

KALT HANGIKJÖT

SVIÐASULTA

RÓFUSTAPPA

ÍTALSKT SALAT

Verð 3800.- kr.

Einungis afgreitt helgarnar 22. – 23. og 29. – 30. janúar


ÞORRAVEISLA HJÓNA BAKKI

2021

MARINERUÐ SÍLD

KARRÍSÍLD

HÁKARL, HARÐFISKUR, SÚR HVALUR

RÚGBRAUÐ, FLATKÖKUR, SMJÖR

HRÚTSPUNGAR

LUNDABAGGAR

SÚR SVIÐASULTA

SÚRT SLÁTUR

KALT HANGIKJÖT

SVIÐASULTA

RÓFUSTAPPA

ÍTALSKT SALAT

Verð 6500.- kr.

Einungis afgreitt helgarnar 22. – 23. og 29. – 30. janúar


ÞORRAVEISLA MINNI

2021

Lágmark 10 manns

MARINERUÐ SÍLD

KARRÍSÍLD, RÚSSNESK SÍLD

HÁKARL, HARÐFISKUR,

RÚGBRAUÐ, FLATKÖKUR, SMJÖR

HRÚTSPUNGAR

LUNDABAGGAR

SÚR SVIÐASULTA

SÚRT SLÁTUR

KALT HANGIKJÖT

SVIÐASULTA

RÓFUSTAPPA

KARTÖFLUMÚS

ÍTALSKT SALAT

Verð á mann 4500.- kr. á mann.

Vinsamlegast pantið með góðum fyrirvara.


ÞORRAVEISLA STÆRRI

2021

Lágmark 10 manns

MARINERUÐ SÍLD, ÞORRASÍLD

KARRÍSÍLD, RÚSSNESK SÍLD

HÁKARL, HARÐFISKUR, SÚR HVALUR

RÚGBRAUÐ, FLATKÖKUR, SMJÖR

HRÚTSPUNGAR

LUNDABAGGAR

SÚR SVIÐASULTA

SÚRT SLÁTUR

KALT HANGIKJÖT

SVIÐASULTA

VOLGIR SVIÐAKJAMMAR

HEITT SALTKJÖT

RÓFUSTAPPA

UPPSTÚF OG KARTÖFLUR

ÍTALSKT SALAT

Verð 5900.- kr. á mann.

Vinsamlegast pantið með góðum fyrirvara.


Jólahlaðborð Réttarins 2020

Forréttir:

Jóla púrtvíns síld

Karrý-kókos síld Réttarins

Bláberjagrafinn Ærvöðvi með beikon og rauðlauks sultu

Hreindýra paté með Cumberland sósu

Heitreykt bleikja með kampavíns Chantilly sósu

Koníaks og villijurta grafinn lax með mildri sineps-dill sósu

Heimabakað rúgbrauð

Toast melba

Aðalréttir:

Veljið tvær kjöt tegundir:

Hunangsgljáður Hamborgarhryggur

Kalkúnabringur hjúpaðar íslenskum kryddjurtum

Ekta dönsk svína purusteik

Nautalundir í rósmarín og hvítlauk

Epla Waldorf salat

Rauðrófu og trönuberja salat með cashew hnetum og sellerí

Ferkst brokkolí salat

Gratíneraðar kartöflur með hvítlauk og múskati

Kremuð villisveppasósa með Madeira

Eftirréttur:

Tveggja laga súkkulaði mús, brún og hvít með ferskum berjum og myntu

 

Lágmarkspöntun er 20 manns

20-30 manns 8.550.- með vsk

31-40 manns 8.250.- með vsk

41-50 manns 7.950.- með vsk

51 manns +  7.650.- með vsk


Kaldur hátíðar veislubakki fyrir tvo.

Forréttir :

Jóla púrtvínssíld

Karrý-kókos og engifersíld

Bláberjagrafinn Ærvöðvi með beikon og rauðlaukssultu

Villijurtagrafinn lax með mildri sinneps-dillsósu

Heitreykt bleikja með Chantilly sósu

Heimabakað rúgbrauð

Toast melba

Aðalréttir :

Hunangsgljáð og reykt bjórskinka

Andabringa í appelsínu og Grand Marnier með cashew hnetum og rúsínum

Kalkúnabringa hjúpuð íslenskum kryddjurtum og möndlu raspi

Kartöflu salat blandað sætum kartöflum og kartöflusmælki

Epla Waldorf salat

Ferskt Brokkolí salat

Rauðrófu og trönuberja salat ásamt sellery

Köld villisveppa Armaníaks sósa

Eftirréttur :

Tveggja laga súkkulaðimús, brún og hvít með ferskum berjum og myntu.

 

12.900.- krónur bakkinn (6.450.- á mann)

Þarf að panta með 5 daga fyrirvara


Hangikjöts veisla Réttarins 2020

Forréttur :

Jóla púrtvíns síld

Karrý-kókos síld

Heimabakað rúgbrauð

Smjör

Aðalréttur :

Taðreykt kalt hátíðar hangilæri

Hvítar kartöflur

Uppstúf

Rauðkál

Grænar baunir

Laufabrauð

Smjör

Eftirréttur :

Ris a la mandle  með kirsuberjasósu

 

Lágmarkspöntun er 20 manns

20-40 manns 4.650.- með vsk

41-50 manns 4.350.- með vsk

51 manns +  4.150.- með vsk