Matseðill vikunnar

Muna að panta fyrir 09:30 á morgnana.

Þetta er mjög áríðandi!

Sími 421-8100

 

VIKAN: 14. – 18. júní.

 

MÁNUDAGUR:

Steiktur fiskur í kryddraspi með remólaði. Svikinn héri með brúnni sósu og kartöflumús.

Ofnbakaður kjúklingur í villisveppasósu með hrísgrjónum og salati.

Grísapurusteik, djúpsteikt ýsa í raspi, grillaður kjúlli og 3 teg. salat bakkar (kjúlli, vefja eða ketó)

ÞRIÐJUDAGUR:

Ofnbakaður þorskur með byggi og sesam gljáa.

Soðnar saltkjötsbollur með hvítkáls jafning.  Nautagúllash með grænmeti og kartöflumús.

Grísapurusteik, djúpsteikt ýsa í raspi, grillaður kjúlli og 3 teg. salat bakkar (kjúlli, vefja eða ketó)

MIÐVIKUDAGUR:

Pönnusteikt bleikja með kaldri sítrónupiparsósu.  Rjómalagað pasta með kryddpylsum og brauði.

Ostborgari með sósu, káli, frönskum og kokteilsósu.

Grísapurusteik, djúpsteikt ýsa í raspi, grillaður kjúlli og 3 teg. salat bakkar (kjúlli, vefja eða ketó)

FIMMTUDAGUR:

Hæ hó jibbíjey

Það er kominn 17. Júní!!!!!!

Lokað

FÖSTUDAGUR:

Lambalæri „Bearneaise“. Grísasnitsel í raspi með piparsósu. BBQ svínarif með frönskum.

Heimalöguð Pizza með skinku, hakki, rauðlauk, sveppum og ólífum.

Grísapurusteik, djúpsteikt ýsa í raspi, grillaður kjúlli og 3 teg. salat bakkar (kjúlli, vefja eða ketó)

Opið frá 11:00 – 13:30 alla virka daga